Gần đây trên facebook có lưu truyền một đoạn video nổi tiếng với nội dung thông qua một loạt các sự kiện xảy ra ngẫu nhiên, nhằm truyền tải tới mọi người thông điệp rằng “gieo gì gặp nấy”, góp phần khuyến khích mọi người làm ít điều xấu hơn, làm nhiều việc thiện hơn.

Một buổi sáng, người đàn ông bước ra khỏi cửa, cúi xuống nhặt một tờ báo đặt trước cửa, uống nốt chai nước trong tay rồi thuận tay ném chai ra ngoài cửa, không may ném trúng vào đầu một cậu bé đang trượt ván gần đó.

Cậu bé liền ngã xuống, ván trượt văng ra, đụng phải một thiếu niên gần đó khiến anh ta ngã bất tỉnh, làm chú chó cảnh sợ hãi bỏ chạy, cô chủ của nó bị kéo lê xuống đất. Tiếng hét của cô khiến cho máy trợ thính của một ông già gần đó bị nhiễu, khiến cho ông không may ấn nhầm vào chuông cửa của một gia đình.

Đột nhiên chuông cửa reo, người chủ đang chuẩn bị bắn mũi tên đã được giương sẵn sàng, do bị giật mình đột ngột, quay người chuyển hướng nên đã khiến mũi tên bay đi, xuyên qua các đường phố, không may bắn trúng vào cánh tay của người đàn ông ban nãy đã ném chai.

Do mũi tên xuyên trúng cánh tay người đàn ông, loạng choạng bước ra ​​khỏi cửa, đúng lúc một chiếc xe tải ngang qua đâm trúng.

Ồ đúng là ,” Tất cả đều trở lại với bạn” đó chính là ý nghĩa mà đoạn video này muốn truyền tải đến người xem và nhắc nhở bạn vì sự bất cẩn của mình mà đem đến nhiều hệ lụy

Xem video :

Tác giả: NTD Television | Dịch giả: Nhóm biên tập Việt Nguyên